Đồng hồ Elixa

Đồng hồ Elixa hẳn đã quá quen thuộc với tất cả những quý cô. Khiến họ say lòng và không thể không sở hữu một chiếc đồng hồ Elixa. Liệu chiếc đồng hồ này có gì khiến mọi người đều thích thú? Hãy cùng tìm hiểu những yếu tố khiến chiếc đồng hồ nữ Elixa trở nên đặc biệt như vậy.

Những bộ phận cấu thành đồng hồ Elixa

Vật liệu

Vật liệu làm nên những chiếc đồng hồ Elixa cũng được tuyển chọn vô cùng kỹ lương và gắt gao.

Tất cả mẫu mã đều được làm từ thép không gỉ chất lượng cao cấp nhất. Chỉ trong bộ sưu tập Ceramica, vật liệu gốm với công nghệ cao hiện đại sẽ được sử dụng làm vỏ đồng hồ. Ngoài ra, một số sản phẩm được làm từ thép không gây dị ứng cũng được sản xuất với số lượng có hạn.

Dây đồng hồ phổ biến nhất trong các sản phẩm của hãng được làm từ da cá sấu. Ngoài ra còn có dây ceramic kiểu dáng cực kỳ đa dạng, hoặc dây kim loại hay dây vải lụa. Mặt kính đồng hồ phổ biến của Elixa sử dụng sapphire tự nhiên. Các dây đeo đồng hồ của Elixa rất đa dạng với từng sở thích và nhu cầu của các khách hàng với các mức giá khác nhau. Từ da thật chất liệu cứng, nổi như da cá sấu, cho đến các sản phẩm da tổng hợp (đều đã được kiểm tra và thử nghiệm). Có cả các sản phẩm chất lượng khác như satin. Tuy nhiên tất cả các chất liệu này đều được lót da tự nhiên bên trong để mang lại cảm giác mềm mại, êm ái cho làn da của phái đẹp.

Trang trí

Về các yếu tố trang trí, Elixa sử dụng khá phong phú như khảm xà cừ (mother of pearl) tại các mẫu đồng hồ phiên bản đặc biệt. Và khảm nạm đá quý trên bề mặt đồng hồ hoặc vòng bezel, trên dây đeo ở những mẫu dây kim loại. Các chi tiết trên đồng hồ Elixa đều được hoàn thiện ở mức độ tốt, mang lại vẻ ngoài đặc biệt tinh xảo cho từng mẫu đồng hồ.

Tất cả những chiếc đồng hồ đều được thực hiện với sự quan tâm tuyệt vời, đến tới từng chi tiết nhỏ nhất. Thương hiệu đồng hồ Elixa “E” đặt trên các chất liệu khác nhau.

Phần lớn các mẫu sản phẩm sử dụng pha lê tinh thể. Ngoài ra sản phẩm đồng hồ làm từ gốm và vật liệu gốm hiện đại cao cấp sẽ có tinh thể sapphire.

Bộ máy

Về bộ máy, Elixa sử dụng các bộ máy quartz nổi tiếng của Nhật như Time Module, Seiko, Epson, Miyota và cả máy Ronda đến từ Thụy Sỹ. Bộ máy của đồng hồ Elixa có tích hợp thêm một số tính năng ở từng mẫu sản phẩm riêng biệt, tổng hợp lại có các tính năng như xem ngày, thứ, xem lịch và chronograph.dong-ho-nu-ma-vang-elixa

Sức hút từ Elixa thương hiệu đồng hồ nữ được ưa chuộng nhất

Có quá nhiều lý do để biến Elixa trở thành một trong những thương hiệu đồng hồ nữ được ưa chuộng nhất hiện nay:

– Thứ nhất, Elixa là một thương hiệu đặc quyền danh riêng cho nữ. Tất nhiên là độc quyền của phái đẹp thì chắc chắn các chị em sẽ vô cùng hào hứng để hưởng ứng những mẫu đồng hồ này.

– Thứ hai, Elixa có rất nhiều mẫu đồng hồ đẹp để các chị em lựa chọn để nâng cao giá trị bản thân cũng như nhắc nhở mình luôn cố gắng nỗ lực để vươn mình lên tầm cao mới.

– Thứ ba, Elixa có giá thành rẻ hướng đến mọi đối tượng

Chiếc đồng hồ đã chiếm được cảm tình và sự yêu thích của mọi phụ nữ trên toàn thế giới. Những thứ tạo nên đồng hồ nữ Elixa là không thể phủ nhận. Vậy bạn đã được trải nghiệm chưa?

 

Elixa-InStyle-Berlin_Pica-Pica

Xếp theo khoảng giáThấp đến caoCao xuống thấp Trang 1 Trong 1

Hiển thị kết quả duy nhất