-10%
MECCANICHE VENEZIANE NEREIDE – 1302006JMECCANICHE VENEZIANE NEREIDE – 1302006J
0977501911

ĐỒNG HỒ MECCANICHE VENEZIANE NEREIDE – 1302006J

18,000,000 16,200,000 Còn hàng

✔️ Miễn phí giao hàng toàn quốc

✔️ Bảo hành 5 năm

✔️ Sản phẩm chính hãng

✔️ Đổi trả 7 ngày bất kỳ lỗi nào đến từ nhà sản xuất

  Đồng hồ Meccaniche Veneziane được làm để tưởng nhớ đến chiếc tàu ngầm Venice có tên là Nereide, được đóng tại Royal Arsenale vào năm 1913 và được Hải quân Hoàng gia Anh giao cho kỹ sư De Bernardis trong Chiến tranh thế giới thứ nhất. Chiếc đồng hồ gợi lại thiết kế của tàu ngầm Thế chiến I và chịu áp suất 20 atm

  Chất liệu dây

  Thép không gỉ 316L mạ PVD

  Chất liệu vỏ

  Thép không gỉ 316L

  Độ chịu nước

  200m

  Dòng sản phẩm

  NEREIDE

  Giới tính

  Nam

  Kích thước mặt

  42mm

  Loại máy

  Automatic CAL.MV145

  Mặt kính

  Sapphire Crystal

  Thương hiệu

  Meccaniche Veneziane

  Xuất xứ

  Ý

  Khoảng giá

  10 triệu – 20 triệu

  Đồng hồ gặp trục trặc, phải đi bảo hành, sửa chữa là điều không ai mong muốn. Tuy nhiên, khi một cỗ máy vận hành, chúng đều có thể gặp những rủi ro. Khi đó, những chính sách bảo hành của nhà cung cấp sẽ bảo về quyền lợi cho bạn.

  “Bảo hành theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ” cho đồng hồ đeo tay đã và đang đem lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng khi mua đồng hồ tại LuxeWatch.

   

  Tất cả các khách hàng mua sản phẩm đồng hồ và các phụ kiện đồng hồ của LuxeWatch đều được áp dụng chính sách giao hàng miễn phí. Các sản phẩm với mức giá dưới 10 triệu đồng được áp dụng giao hàng với hình thức COD - "Nhận hàng, Kiểm tra sản phẩm, Ưng ý mới trả tiền" 

   

  Mô tả

  Bộ máy Swiss Made Cal. MV29

  Bộ máy Swiss Made caliber MV295 là bộ máy cơ khí lên dây cót tự động, 25 chân máy, 28.800 giao động và dự trữ năng lượng trong 40 giờ. Bộ máy MV295, được phát triển từ cơ sở Landeron 24, là một bộ máy có độ chính xác cao  đến không ngờ, nó có nhiều chức năng khác như lên dây cót hai chiều, lên giây và chức năng GMT.

  Chức năng GMT 

  Giờ chuẩn Greenwich (viết tắt từ tiếng Anh Greenwich Mean Time, thường gọi tắt là GMT nghĩa là “Giờ Trung bình tại Greenwich”) là giờ Mặt Trời tại Đài thiên văn Hoàng Gia Greenwich tại Greenwich gần Luân Đôn, Anh. Nơi đây được quy ước nằm trên kinh tuyến số 0.Bằng cách hiển thị múi giờ bổ sung trên thang 24 giờ trên mặt số đồng hồ và kim thứ tư, thường có hình mũi tên và có màu khác với kim 12 giờ bình thường.

  Vòng benzel pha lê BK7

  BK7 Crystal có các tính chất vật lý đặc biệt, không chứa chì, tương đối nhẹ hơn và chất lượng cao hơn các loại tinh thể thủy tinh khác. Các đặc tính của nó là: độ phân tán thấp (với số Abbe khoảng 60), chiết suất thấp (≈1,52) và độ trong suốt cao. Vì những lý do này, sau một quá trình nghiên cứu và phát triển lâu dài, chúng tôi quyết định sản xuất kính mới với gờ Nereide bằng vật liệu này.

  Dây kim loại Jubilee 
  Dây kim loại Jubilee là một trong những loại dây tay được đánh giá cao nhất trong thế giới sản xuất đồng hồ, cho thấy hoàn hảo hình dạng và độ hoàn thiện của vỏ Nereide. Chúng tôi đã thực hiện một số thử nghiệm để có được một sản phẩm thoải mái, chất lượng cao với lớp hoàn thiện được chải hai lần và đánh bóng. Đảm bảo vừa vặn hoàn hảo trên cổ tay. Trên thực tế, dây đồng hồ này được trang bị khóa bướm mang lại cảm giác vừa vặn cực kỳ thoải mái.

  BGW9 Super-LumiNova®
  Swiss Super-LumiNova® BGW9 là một sắc tố lân quang, còn được gọi là Lume, phát ra ánh sáng Xanh-Xanh lục trong bóng tối (như tên gọi) khi được sạc đúng cách bằng ánh sáng mặt trời hoặc ánh sáng nhân tạo. . Trong điều kiện ánh sáng ban ngày, BGW9 có màu trắng.
  So với sắc tố C1 phổ biến hơn nhiều, BGW9 có độ sáng tương đối gấp ba lần, khiến nó trở thành dung dịch phổ biến nhất trong Haute Horlogerie.

  Cả trái tim Thụy Sỹ trên tay bạn

  Nereide đã được thiết kế và chế tạo một mặt lưng mở để hiện lên rõ  bộ máy chuyển động tự động Swiss Made MV295. Đặc biệt, chiếc mặt đáy đã được trang trí bằng lớp hoàn thiện Perlage cực kỳ tinh xảo và những con ốc màu xanh. Rotor vàng với lớp hoàn thiện “Côtes de Genève” là yếu tố cổ điển, hiện diện trong mỗi sáng tạo trên Nereide GMT.

  Có thể bạn thích…