fbpx
Đồng hồ Reef Tiger xuất xứ từ nước nào? - Đồng hồ chính hãng cao cấp

Đồng hồ Reef Tiger xuất xứ từ nước nào?

25/04/201916:32

Thuỵ Sỹ từ lâu nổi tiếng bởi các kỹ thuật chế tác siêu chính xác, làm nên những tên tuổi của các thương hiệu đồng hồ lớn trên thế giới. Tuy nhiên, ngay sát Thuỵ Sỹ, nước Đức (với thương hiệu đồng hồ được yêu thích số một thế giới Reef Tiger) mới là cái tên nên được nhắc tới khi nói về công nghệ siêu chính xác. Đọc bài viết của LuxeWatch để biết đồng hồ Reef Tiger xuất xứ từ nước nào?

Đồng hồ Reef Tiger xuất xứ từ nước nào?

Chia sẻ với LuxeWatch, đại diện của Reef Tiger cho biết: “Vào cuộc khủng hoảng của ngành công nghiệp đồng hồ toàn thế giới, mà tác giả của nó là những bộ máy đếm giờ thạch anh gây ra, ngành công nghiệp đồng hồ của Thuỵ Sỹ đã chịu nhiều ảnh hưởng nhất.” Sớm nhận ra, đây là cơ hội cho sự phát triển của mình, thương hiệu Reef Tiger đã có những bước đi táo bạo, ứng dụng khoa học công nghệ cao cấp vào sản xuất đồng hồ. Chính tiền đề này đã mang lại cho Reef Tiger những mẫu đồng hồ tốt với giá cạnh tranh tới mức ngay cả những ông lớn của ngành công nghiệp đồng hồ Thuỵ Sỹ cũng phải đặt câu hỏi: đồng hồ Reef Tiger xuất xứ từ nước nào. Và tất nhiên, những người yêu thích thương hiệu đồng hồ Reef Tiger có thể trả lời ngay lập tức: Từ nước Đức.


Những sản phẩm mới của Reef Tiger năm 2019

Tinh thần Đức, phong cách toàn cầu

Thực tế không khó để nhận biết đồng hồ Reef Tiger xuất xứ từ nước nào. Mặc dù hiện nay, do Reef Tiger đã trở thành một thương hiệu toàn cầu với số lượng fan hâm mộ lên tới hàng trăm triệu người nhưng tinh thần của nước Đức vẫn chảy tràn trong mỗi thiết kế của Reef Tiger. Với những chiếc đồng hồ Dress Watch của Reef Tiger, người đeo dễ dàng cảm thấy những đường nét quen thuộc của những chiếc xe Mercedes. Trong khi đó, ở những chiếc đồng hồ thể thao của Reef Tiger, người đeo lại dễ dàng cảm nhận được chất rắn rỏi, mạnh mẽ, khí phách đàn ông tương đồng với những đều mà một chiếc BMW sẽ mang lại. Chính những điều này đã biến đồng hồ Reef Tiger thành phụ kiện không thể thiếu của những người đàn ông hiện đại – dù họ có là ai và có mang phong cách nào đi chăng nữa.

RGA1739 - Seatle Singapore

RGA 1739 – Một thiết kế sang trong và hiện đại của Reef Tigrer năm 2019

Lịch sử hào hùng

Một quá khứ và lịch sử phát triển có thể so sánh với rất nhiều thương hiệu đồng hồ hàng đầu của Thuỵ Sỹ chính là câu trả lời tốt nhất cho những mối hoài nghi đồng hồ Reef Tiger xuất xứ từ nước nào. Với di sản lên tới hàng trăm năm, Reef Tiger thực sự là lựa chọn của những người đàn ông am hiểu, có kiến thức. Năm 1873, nhà thiết kế tài năng Stephane Reef và cộng sự của anh là quý tộc Anh, Leandro Tiger đã cùng nhau đưa ra ý tưởng về một thương hiệu đồng hồ cao cấp nhưng có mức giá hợp lý. Không phải nói cũng biết, kinh nghiệm của Stephane, và sự hỗ trợ tài chính của Leandro đã biến những điều tưởng chừng không thể thành hiện thực. Phần còn lại cho sự thành công của Reef Tiger thuộc về lịch sử.

Nhà máy sản xuất Reef Tiger tại Đức năm 1910

Hiện nay, Reef Tiger thực sự là một đối thủ nặng ký thực sự với những thương hiệu đồng hồ của Thuỵ Sỹ. Thương hiệu vẫn đang hoạt động trên tinh thần là một thương hiệu độc lập, được quản lý bởi những người con của thế hệ thứ 05 của hai gia tộc. Mặc dù điều này giúp cho thương hiệu có được những điểm rất có lợi là đảm bảo được chất lượng của sản phẩm cũng như sự thuần khiết của quá trình chế tác ra các mẫu đồng hồ. Tuy nhiên, cũng chính điều này khiến cho không ít người đặt câu hỏi đồng hồ Reef Tiger xuất xứ từ nước nào. Để trả lời cho câu hỏi đó, những người phát triển thương hiệu không dành thời gian để giải thích – là những nhà chế tác đồng hồ ưu việt, họ hiểu hết giá trị của thời gian. Bởi thế, họ chỉ tập trung để mang tới cho giới mộ điệu thêm nhiều hơn các thiết kế và các mẫu đồng hồ chuẩn mực trong thiết kế, đẳng cấp trong cơ chế và ấn tượng trong phong cách!

Cảm nhận khách hàng

Nguyen Trang

Nguyen Trang

Mình vừa mua một sản phẩm bên shop và xài gần được một tháng, cảm thấy rất vừa ý.

Hoai Nam

Hoai Nam

Nhân viên bán hàng rất nhiệt tình.

Nguyen Hung

Nguyen Hung

Đã mua một em, rất ưng ý!

Liem Trinh

Liem Trinh

Chuẩn hàng chính hãng, mức giá khá tốt sẽ ủng hộ lần tiếp theo.

Đào Anh Khoa

Đào Anh Khoa

Đặt hàng được kiểm tra hàng trước khi thanh toán là mình rất yên tâm, shop làm ăn rất uy tín, sẽ ủng hộ shop dài dài

Nguyễn Mạnh Hùng

Nguyễn Mạnh Hùng

Mình nhận đồng hồ rất ưng ý nhé, đẹp lắm ạ

Binh Dung

Binh Dung

Nhân viên của shop rất nhiệt tình, đồng hồ mình đặt thì ưng ý lắm rồi

Michael Tú

Michael Tú

Đồng hồ của shop đúng chuẩn, ủng hộ shop dài dài

Đồng hồ Meccaniche Veneziane Arsenale: Mang cả tinh thần Venice trên cổ tay

14/09/202010:35

Mạnh mẽ và khoáng đạt, những chiếc đồng hồ Arsenale của Meccaniche Veneziane giống như những pháo đài trên cổ tay, tái hiện lại một biểu tượng của nước Ý…

Bảng Xếp Hạng Các Thương Hiệu Đồng Hồ

20/04/201806:34

“Thời gian là thứ quý giá nhất mà chúng ta có được, một chiếc đồng hồ trên cổ tay sẽ nhắc nhở ta về những giá trị đích thực” –..

Mua Đồng Hồ Chính Hãng – Tưởng Khó Mà Dễ

27/04/201806:51

Trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin, người tiêu dùng có thể dễ dàng thấy vô số những quảng cáo bán đồng hồ chính hãng tràn lan trên..

10 Thiết Kế Kinh Điển Trong Lịch Sử Của Thế Giới Đồng Hồ

11/05/201809:19

Trong lịch sử phát triển của ngành công nghiệp đồng hồ có hàng trăm hàng ngàn những thiết kế khác nhau, nhưng chỉ một số ít trở thành huyền thoại…

Đồng hồ Swiss Made có thực sự được sản xuất tại Thụy Sỹ

24/05/201807:47

Trong thế giới cũng những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ có những chiếc đồng hồ chỉ vài trăm đô nhưng cũng có những chiếc hàng chục ngàn đô nhưng chung..

Chính Hãng

Chính Hãng

Đền gấp 10 nếu hàng Fake

Đền gấp 10 nếu hàng Fake

Trong 7 ngày

Trong 7 ngày

Miễn phí giao hàng Toàn Quốc

Miễn phí giao hàng Toàn Quốc

1
Liên hệ với chúng tôi