Đồng Hồ Nam Oris World Timer 7513Đồng Hồ Nam Oris World Timer 7513
0977501911

Đồng Hồ Nam Oris World Timer 7513

8,800,000 Còn hàng

✔️ Miễn phí giao hàng toàn quốc

✔️ Bảo hành 5 năm

✔️ Sản phẩm chính hãng

✔️ Đổi trả 7 ngày bất kỳ lỗi nào đến từ nhà sản xuất

  Oris là một trong số ít các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ chỉ sản xuất đồng hồ cơ khí. Những chiếc đồng hồ được phân biệt dễ dàng bằng thiết kế kim hình cánh quạt màu đỏ, là biểu tượng phương pháp cơ khí của công ty trong quá trình chế tạo đồng hồ. Công ty hứa rằng những đồng hồ được chế tạo để phục vụ trong một thời gian dài vì vậy họ chỉ sử dụng những vật liệu tốt nhất. Mọi mẫu đồng hồ đều được sản xuất tại Thụy Sĩ, khách hàng có thể tin tưởng thông qua việc công ty sử dụng kiểm soát chất lượng rất chặt chẽ và tuân thủ các tiêu chuẩn cao nhất trong sản xuất.

  Chất liệu dây

  Thép không gỉ 316L

  Chất liệu vỏ

  Thép không gỉ 316L

  Độ chịu nước

  50m

  Dòng sản phẩm

  WORLDTIMER

  Giới tính

  Nam

  Kích thước mặt

  40mm

  Loại máy

  Automatic

  Mặt kính

  Sapphire Crystal

  Thương hiệu

  Oris

  Xuất xứ

  Thụy Sỹ

  Đồng hồ gặp trục trặc, phải đi bảo hành, sửa chữa là điều không ai mong muốn. Tuy nhiên, khi một cỗ máy vận hành, chúng đều có thể gặp những rủi ro. Khi đó, những chính sách bảo hành của nhà cung cấp sẽ bảo về quyền lợi cho bạn.

  “Bảo hành theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ” cho đồng hồ đeo tay đã và đang đem lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng khi mua đồng hồ tại LuxeWatch.

   

  Tất cả các khách hàng mua sản phẩm đồng hồ và các phụ kiện đồng hồ của LuxeWatch đều được áp dụng chính sách giao hàng miễn phí. Các sản phẩm với mức giá dưới 10 triệu đồng được áp dụng giao hàng với hình thức COD - "Nhận hàng, Kiểm tra sản phẩm, Ưng ý mới trả tiền"