Đồng Hồ Nam Venezianico Nereide Ultraleggero 42 - 3921502Đồng Hồ Nam Venezianico Nereide Ultraleggero 42 - 3921502
0977501911

Đồng Hồ Nam Venezianico Nereide Ultraleggero 42 – 3921502

Liên hệ Còn hàng

✔️ Miễn phí giao hàng toàn quốc

✔️ Bảo hành 5 năm

✔️ Sản phẩm chính hãng

✔️ Đổi trả 7 ngày bất kỳ lỗi nào đến từ nhà sản xuất

  Đồng hồ Nam Venezianico Ultraleggero 42 được trang bị bộ máy tự động, được thiết kế và sản xuất bởi hãng maison Seiko nổi tiếng của Nhật Bản (NH70A). Bộ máy hoàn toàn là cơ khí, được cung cấp năng lượng bởi chuyển động đơn giản của cổ tay mà từ đó lấy lại động năng để nạp lại. Điều này làm cho đồng hồ của chúng tôi trở thành vật thể sống cùng với người đeo chúng, điều này thực sự rất hấp dẫn.

  hoặc ≈ 0 x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu?
  Chất liệu dây

  Dây da

  Chất liệu vỏ

  Thép không gỉ 316L

  Độ chịu nước

  200m

  Dòng sản phẩm

  NEREIDE

  Giới tính

  Nam

  Kích thước mặt

  42mm

  Loại máy

  Automatic

  Mặt kính

  Sapphire Crystal

  Thương hiệu

  Venezianico

  Xuất xứ

  Ý

  Khoảng giá

  10 triệu – 20 triệu

  Đồng hồ gặp trục trặc, phải đi bảo hành, sửa chữa là điều không ai mong muốn. Tuy nhiên, khi một cỗ máy vận hành, chúng đều có thể gặp những rủi ro. Khi đó, những chính sách bảo hành của nhà cung cấp sẽ bảo về quyền lợi cho bạn.

  “Bảo hành theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ” cho đồng hồ đeo tay đã và đang đem lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng khi mua đồng hồ tại LuxeWatch.

   

  Tất cả các khách hàng mua sản phẩm đồng hồ và các phụ kiện đồng hồ của LuxeWatch đều được áp dụng chính sách giao hàng miễn phí. Các sản phẩm với mức giá dưới 10 triệu đồng được áp dụng giao hàng với hình thức COD - "Nhận hàng, Kiểm tra sản phẩm, Ưng ý mới trả tiền" 

   

  Mô tả

  Ultraleggero là chiếc đồng hồ sáng tạo nhất trong dòng Nereide. Nó lấy cảm hứng từ Người đàn ông Vitruvian, tượng trưng cho thời kỳ Phục hưng là mối liên hệ chặt chẽ giữa nghệ thuật và khoa học.

  BGW9 Super-LumiNova®
  Swiss Super-LumiNova® BGW9 là chất màu phát quang nhạy cảm với ánh sáng mặt trời hoặc ánh sáng nhân tạo. Nó có màu trắng trong ánh sáng ban ngày và sau khi được sạc, nó sẽ phát ra ánh sáng xanh lam-xanh lục tươi sáng trong điều kiện ánh sáng yếu

  Có thể bạn thích…