-33%
Đồng Hồ Nữ Starke SK139PL.GEEĐồng Hồ Nữ Starke SK139PL.GEE
0977501911

Đồng Hồ Nữ Starke SK139PL.GEE

2,450,000 1,650,000 Còn hàng

✔️ Miễn phí giao hàng toàn quốc

✔️ Bảo hành 5 năm

✔️ Sản phẩm chính hãng

✔️ Đổi trả 7 ngày bất kỳ lỗi nào đến từ nhà sản xuất

  Starke là một thương hiệu đồng hồ đến từ Đức,  ý nghĩa là mạnh mẽ, nên dù sinh sau đẻ muộn hơn các thương hiệu nổi tiếng khác nhưng Đồng Hồ Starke mong muốn mang lại cho khách hàng của mình sản phẩm chất lượng cao với giá thành tốt. Cùng với dây chuyền sản xuất công nghệ Thụy Sĩ dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt của những người thợ nghề cấp cao. Điều này đảm bảo chất lượng vượt trội và sự đồng đều cho từng sản phẩm trước khi đến tay người sử dụng.

  hoặc ≈ 550,000 x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu?
  Chất liệu dây

  Dây da

  Chất liệu vỏ

  Thép không gỉ 316L

  Độ chịu nước

  30m

  Giới tính

  Nữ

  Kích thước mặt

  18.5x28x7mm

  Loại máy

  Quartz

  Mặt kính

  Sapphire Crystal

  Thương hiệu

  Starke

  Xuất xứ

  Đức

  Khoảng giá

  1 triệu – 3 triệu, Dưới 5 triệu

  Đồng hồ gặp trục trặc, phải đi bảo hành, sửa chữa là điều không ai mong muốn. Tuy nhiên, khi một cỗ máy vận hành, chúng đều có thể gặp những rủi ro. Khi đó, những chính sách bảo hành của nhà cung cấp sẽ bảo về quyền lợi cho bạn.

  “Bảo hành theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ” cho đồng hồ đeo tay đã và đang đem lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng khi mua đồng hồ tại LuxeWatch.

   

  Tất cả các khách hàng mua sản phẩm đồng hồ và các phụ kiện đồng hồ của LuxeWatch đều được áp dụng chính sách giao hàng miễn phí. Các sản phẩm với mức giá dưới 10 triệu đồng được áp dụng giao hàng với hình thức COD - "Nhận hàng, Kiểm tra sản phẩm, Ưng ý mới trả tiền"