-30%
Olym Pianus Automatic OP89322AGSK-TOlym Pianus Automatic OP89322AGSK-T
0977501911

Đồng Hồ Olym Pianus OP89322AGSK-T

4,490,000 3,150,000 Còn hàng

✔️ Miễn phí giao hàng toàn quốc

✔️ Bảo hành 5 năm

✔️ Sản phẩm chính hãng

✔️ Đổi trả 7 ngày bất kỳ lỗi nào đến từ nhà sản xuất

  Đồng hồ Olym Pianus được ra đời từ những thập niên 50, trải qua suốt quá trình phát triển trên thị trường đồng hồ OP đã dần khẳng định là một trong những thương hiệu tầm trung có tiếng và được nhiều người yêu thích sử dụng. Mỗi thiết kế trong dòng OP luôn được cải tiến đổi mới cho phù hợp với lứa tuổi và thời gian hiện đại. Trong những năm trở lại đây đồng hồ OP được đưa vào thị trường Việt Nam, đã làm hài lòng đại đa số những người sử dụng về chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm.

  hoặc ≈ 1,050,000 x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu?
  Chất liệu dây

  Thép không gỉ 316L mạ vàng PVD

  Chất liệu vỏ

  Thép không gỉ 316L mạ vàng PVD

  Độ chịu nước

  50m

  Dòng sản phẩm

  OLYM PIANUS

  Kích thước mặt

  40mm

  Giới tính

  Nam

  Loại máy

  Automatic

  Mặt kính

  Sapphire Crystal

  Thương hiệu

  OLYM PIANUS

  Xuất xứ

  Nhật Bản

  Đồng hồ gặp trục trặc, phải đi bảo hành, sửa chữa là điều không ai mong muốn. Tuy nhiên, khi một cỗ máy vận hành, chúng đều có thể gặp những rủi ro. Khi đó, những chính sách bảo hành của nhà cung cấp sẽ bảo về quyền lợi cho bạn.

  “Bảo hành theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ” cho đồng hồ đeo tay đã và đang đem lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng khi mua đồng hồ tại LuxeWatch.

   

  Tất cả các khách hàng mua sản phẩm đồng hồ và các phụ kiện đồng hồ của LuxeWatch đều được áp dụng chính sách giao hàng miễn phí. Các sản phẩm với mức giá dưới 10 triệu đồng được áp dụng giao hàng với hình thức COD - "Nhận hàng, Kiểm tra sản phẩm, Ưng ý mới trả tiền" 

   

  Có thể bạn thích…