-27%
OPA98022-80MSK-XOPA98022-80MSK-X
0936136411

Đồng hồ Olympia Star OPA98022-80MSK-X

Đồng hồ Olympia Star  ra đời từ giữa thập niên 50 tại Thuỵ Sỹ, OLYMPIA STAR đặc trưng với biểu tượng 2 cành Oliu trên logo đại diện cho hòa bình- tự do- danh dự. Từng mẫu thiết kế của Olympia Star đều đặt trong tiêu chuẩn truyền thống về độ chính xác và chất lượng cao cấp của Thụy Sĩ, kết hợp với những đổi mới trong thiết kế, giúp Olympia Star ngày càng phát triển và có vị thế vững chắc trên thị trường đồng hồ ngày nay!

3,750,000 2,750,000 Còn hàng

✔️ Miễn phí giao hàng toàn quốc

✔️ Bảo hành 5 năm

✔️ Sản phẩm chính hãng

✔️ Đổi trả 7 ngày bất kỳ lỗi nào đến từ nhà sản xuất

 

  Chất liệu dây

  Kim loại

  Chất liệu vỏ

  Mạ vàng 18K

  Độ chịu nước

  30m

  Dòng sản phẩm

  Olympia Star

  Giới tính

  Nam

  Loại máy

  Quartz

  Kích thước mặt

  40mm

  Mặt kính

  Sapphire Crystal

  Thương hiệu

  Olympia Star

  Xuất xứ

  Thụy Sỹ

  Khoảng giá

  Dưới 5 triệu

  Đồng hồ gặp trục trặc, phải đi bảo hành, sửa chữa là điều không ai mong muốn. Tuy nhiên, khi một cỗ máy vận hành, chúng đều có thể gặp những rủi ro. Khi đó, những chính sách bảo hành của nhà cung cấp sẽ bảo về quyền lợi cho bạn.

  “Bảo hành theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ” cho đồng hồ đeo tay đã và đang đem lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng khi mua đồng hồ tại LuxeWatch.

   

  Tất cả các khách hàng mua sản phẩm đồng hồ và các phụ kiện đồng hồ của LuxeWatch đều được áp dụng chính sách giao hàng miễn phí. Các sản phẩm với mức giá dưới 10 triệu đồng được áp dụng giao hàng với hình thức COD - "Nhận hàng, Kiểm tra sản phẩm, Ưng ý mới trả tiền"