-11%
0936136411

Đồng Hồ Ogival OG1929-24AGK-GL-T

Đồng hồ Ogival được ra đời vào năm 1903 tại vùng La Chaux-de–Fonds của đất nước Thụy Sỹ, nơi mà mang đến những thương hiệu đồng hồ hàng đầu thế giới. Nhắc tới Ogival, mọi người nhớ ngay tới logo chú cá may mắn là biểu tượng của tình yêu và phước lành nên đã chiếm được nhiều thiện cảm với người dùng. Ogival có 2 dòng máy đó là: automatic(cơ) và quartz(pin) được chế tác tuyệt kỹ, tinh xảo rất tuyệt vời.

 

 

17,040,000 15,250,000 Còn hàng

Chất liệu dây

Dây da

Chất liệu vỏ

Mạ PVD, Thép không gỉ 316L

Độ chịu nước

50m

Dòng sản phẩm

Ogival

Kích thước mặt

34mm

Giới tính

Nam

Loại máy

Automatic

Mặt kính

Sapphire Crystal

Thương hiệu

Ogival

Xuất xứ

Thụy Sỹ

Khoảng giá

10 triệu – 20 triệu

Đồng hồ gặp trục trặc, phải đi bảo hành, sửa chữa là điều không ai mong muốn. Tuy nhiên, khi một cỗ máy vận hành, chúng đều có thể gặp những rủi ro. Khi đó, những chính sách bảo hành của nhà cung cấp sẽ bảo về quyền lợi cho bạn.

“Bảo hành theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ” cho đồng hồ đeo tay đã và đang đem lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng khi mua đồng hồ tại LuxeWatch.

 

Tất cả các khách hàng mua sản phẩm đồng hồ và các phụ kiện đồng hồ của LuxeWatch đều được áp dụng chính sách giao hàng miễn phí. Các sản phẩm với mức giá dưới 10 triệu đồng được áp dụng giao hàng với hình thức COD - "Nhận hàng, Kiểm tra sản phẩm, Ưng ý mới trả tiền"